image
TILOG Logistix 2023 งานแสดงโลจิสติกส์อัจฉริยะเพื่ออนาคต “ สีเขียว ”


งานจัดแสดงแสดงเทคโนโลยีสู่อนาคตของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในธีม “ SMART AND GREEN LOGISTICS FOR SUSTAINABLE TOMORROW ” พบผู้ประกอบการกว่า9,000ราย กับนวัตกรรมรวมทั้งระบบและเทคโนโลยีการจัดการด้านโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุด โดยเดินหน้าสู่เทรนด์โลกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ในวันที่ 17-19 สิงหาคม 2566 ณ ฮอลล์ 98 ไบเทค บางนา
Logizall Co.,Ltd. 2023

ตัวแทนของบริษัท Logizall Co.,Ltd. ที่ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้เข้ามาเยี่ยมเยียน GRT CARGO เพื่อหารือเรื่องกระบวนการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพัฒนาร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ต่อไปเพื่อพัฒนาต่อยอดอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ของประเทศไทยก้าวเข้าสู่ระดับนานาชาติ ที่มีการให้บริการอย่างครบครันทั้ง ทางอากาศ ทางเรือ และทางบก อย่างปลอดภัย เชื่อถือได้ รวมถึงมีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพ
image
image
ร่วมให้สัมภาษณ์น้องนักศึกษาปี 2024


วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 GRT CARGO ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ต่างๆทางด้าน Logistics และ Freight Forwarder ให้แก่น้องๆนิสิตจากมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อต่อยอดองค์ความรู้แก่เด็กGenต่อๆไป
image
ร่วมให้สัมภาษณ์น้องนักศึกษาปี 2024


วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 GRT CARGO ได้ให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ทางด้าน Logistics แก่น้องนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ศรีราชา คณะวิทยาการจัดการ สาขาโลจิสติกส์
image
เทศกาลตรุษจีนปี 2024

ทีมงาน GRT CARGO กับบรรยากาศใน "วันตรุษจีน ปี2567" ร่วมกันสังสรรค์ในวันมงคล รวมถึงไหว้เจ้าเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ทุกคน และบริษัท
image
กิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 2023

โครงการเติมยิ้มสร้างฝันแบ่งปันน้ำใจ ของกลุ่มเพื่อนพ้องพี่น้องจิตอาสา โดย GRT CARGO ได้มอบจักรยาน 2 คันให้แก่เด็กนักเรียนในวันเด็กแห่งชาติ " รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี " ณ โรงเรียนบ้านปากออก ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์
GRT CARGO ได้ต้อนรับคณะอาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศสมัยใหม่(IB) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

ได้ร่วมพบปะแลกเปลี่ยนเพื่อปรึกษาและติดตามผลการฝึกงานของนักศึกษาฝึกงาน ทั้งนี้ทางบริษัทฯ มีนโยบายเปิดรับนักศึกษาฝึกงานเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์จากการทำงานจริง เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาในอนาคตต่อไป
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy